HÌNH THỨC THANH TOÁN – HOÀN/ĐỔI VÉ


  A. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN:

1. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:                                                               

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Chi nhánh Kỳ Đồng

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU LỊCH KẾT NỐI TOÀN CẦU

Số TK: 0721 000 57 57 59 


6207

Ngân Hàng Nông Nghiệp & PTNT – Chi Nhánh TP.HCM

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU LỊCH KẾT NỐI TOÀN CẦU

  Số TK: 1700 2011 965 72


2. THANH TOÁN QUA CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN: Đang cập nhật …

 


3. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

Quý khách tới trực tiếp Văn Phòng của chúng tôi để thanh toán. Trước khi tới, vui lòng báo cho nhân viên chúng tôi biết trước để chuẩn bị thủ tục và tiếp đón quý khách chu đáo.

Lưu ý: Việc thanh toán giao dịch bằng tiền mặt của quý khách phải thực hiện theo đúng quy định hiện hành của nhà nước tại thời điểm thanh toán.

Địa chỉ văn phòng GLOBALINK: 29/38 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Gần ngã tư Phú Nhuận và khu Phan Xích Long).

Tổng đài: (028) 399 00 567  (Ext từ 101-106)

Giờ làm việc:  8:30 – 17:30 – Thứ 2 đến Thứ 6                      
           8:30 – 12:00 – Thứ 7

Ngoài giờ làm việc, Quý khách có nhu cầu về đặt chỗ/xuất vé/thanh toán, vui lòng liên hệ số Hotline 0902 94 0505 (Zalo, Viber) hoặc qua Email: thaonguyen@globalink.vn (Ms Thảo) để được trợ giúp 24/7!


B. XỬ LÝ ĐỔI/HOÀN VÉ
Phương thức đổi/trả vé: Qua Email, Điện Thoại, hoặc trực tiếp tại Văn Phòng công ty.
Thời gian thực hiện: Theo quy định giờ trong làm việc hành chính của Globalink.
Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo quy định.

       1. HOÀN VÉ:  

Tùy thuộc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé hoặc quý khách tới nhận trực tiếp Văn phòng công ty.
Lưu ý: 
– Trường hợp hoàn vé, GLOBALINK chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé. 

– Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé.

2. ĐỔI VÉ:  

Để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của GLOBALINK để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé tại thời điểm xuất vé mới.

Trong trường hợp cần thêm thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua email/điện thoại nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp.