GIA HẠN VISA


Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài dài hạn


Visa dài hạn theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa thông thường có thời hạn 1 năm (trong trường hợp cần thiết theo nhu cầu có thể xin thẻ tạm trú trên 1 năm) được Cục Quản Lý XNC hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp cho người nước ngoài thuộc những trường hợp sau:

1. Nhà đầu tư nước ngoài;

2. Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

3. Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

4. Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.


Hồ sơ gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm


1. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài  xin gia hạn visa dài hạn (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

2. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa;

3. Giấy phép lao động; (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

4. Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam. Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận file mẫu đơn tham khảo trước khi điền các thông tin chính xác.

Lưu ý về đơn đề nghị cấp xin gia hạn Visa Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài …)


Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này để được hướng dẫn chi tiết.