PASSPORT VIỆT NAM

Tại sao phải Xin (Hộ Chiếu) Passport Việt Nam:

Hộ chiếu là loại giấy tờ tùy thân bắt buộc khi Quý khách đi ra nước ngoài (trừ khi trong chương trình du lịch ra nước ngoài bằng giấy thông hành). Nếu Quý khách chưa có hộ chiếu, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi…

Quý khách đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú xin “Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông”, mẫu TK1 (2 tờ). Khi đi vui lòng mang theo hộ khẩu gia đình và CMND.

Trước khi bắt đầu điền vào tờ khai, xin vui lòng đọc thật kỹ tờ hướng dẫn đi kèm với mẫu. Nếu cẩn thận có thể photocopy một vài bản khai để viết nháp trước. Lưu ý các thông tin phải thật chính xác, trung thực.

Sau khi hoàn thành tờ khai, quý khách dán 2 ảnh 4 x 6 cm vào tờ khai. Sau đó đem nộp cho Phòng quản lý xuất nhập cảnh của Công an tỉnh, thành phố kèm theo 3 tấm ảnh cùng loại với ảnh dán vào tờ khai. Khi đi nộp đừng quên mang theo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Sau khi kiểm tra hồ sơ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận sẽ cấp cho Quý khách giấy biên nhận và hẹn ngày đến nhận hộ chiếu, thông thường khoảng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ làm Hộ chiếu phổ thông thường hay khẩn cho các Quý khách, xin vui lòng liên lạc trực tiếp để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục một cách nhanh nhất.

DỊCH VỤ XIN HỘ CHIẾU GẤP

Liên Hệ Trực Tiếp Công Ty TNHH ĐTDL Kết Nối Toàn Cầu – Hotline 08 39900567

I/ Lấy sớm Hộ Chiếu cấp MỚI (Hộ khẩu/KT3 TP.HCM. Khách tự nộp/lấy tại Phòng QLXNC-196 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1)

Hồ sơ gồm: Biên nhân bản photo va đơn xin lấy hộ chiếu sớm.

II/ Lấy sớm Hộ Chiếu cấp MỚI NGOẠI TỈNH (Khách tự nộp ở 22 TỈNH THÀNH phía Nam, lấy tại Tỉnh hoặc Cục QLXNC-254 Nguyễn Trãi, Q.1)

III/ Cấp mới Hộ Chiếu cho người NGOẠI TỈNH toàn quốc (Không cần Hộ khẩu/KT3 TP.HCM; Chỉ cần CMND bản chính)

Quý khách Hộ Khẩu Tỉnh, đang làm việc tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận mà chưa có KT3 nên không thể xin cấp Hộ Chiếu, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách được nộp Hồ sơ xin cấp Hộ Chiếu tại Cục QLXNC-254 Nguyễn Trãi, Q.1. 

IV/ Lấy sớm Hộ Chiếu cấp ĐỔI (Hộ Chiếu còn thời hạn, không cần Hộ khẩu/KT3 TP.HCM. Khách tự nộp/lấy tại Cục QLXNC-254 Nguyễn Trãi, Q.1)

Nếu Quý khách không muốn đi lại chờ đợi mất thời gian, chúng tôi sẽ Nộp và Đổi Hộ Chiếu thay ( Quý khách không phải có mặt)

V/ Cấp lại Hộ Chiếu bị MẤT (Khách tự nộp/lấy tại Cục QLXNC-254 Nguyễn Trãi, Q.1)