SKYTEAM – SKY PRIORITY

LIÊN MINH CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

SKYTEAM 20 AIRLINES

Các sân bay ở Viet Nam có phòng chờ theo tiêu chuẩn SkyTeam – SkyPriority

1- Sân bay Nội Bài – Hà Nội:

Skyteam - Noi Bai

2- Sân bay Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh city:

skyteam SGN

3- Sân bay Đà Nẵng: 

Skyteam DAD

TIP. Kiểm tra các sân bay có phòng chờ SKYTEAM trên toàn thế giới. Tại đây


Tham gia một chương trình thân thiết của một hãng hàng không, nhận các lợi ích và ưu đãi cộng điểm của 20 hãng hàng không khác

Chỉ cần đăng ký vào một trong những chương trình khách hàng thường xuyên của chúng tôi để bắt đầu tích lũy và đổi dặm bay với tất cả các hãng hàng không thành viên SkyTeam. Bạn cũng có thể tích lũy dặm bay ưu tiên, giúp bạn đủ điều kiện hưởng các lợi ích của SkyTeam Elite và SkyTeam Elite Plus. Không cần đăng ký nhiều chương trình, chương trình toàn liên minh của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.


Tích lũy dặm bay

Càng bay nhiều, càng có lợi.

Khi bạn đã hoàn tất đăng ký, việc tích lũy dặm bay rất dễ dàng. Chỉ cần cung cấp số khách hàng thường xuyên của bạn khi đặt vé hoặc check-in trên chuyến bay SkyTeam đủ điều kiện. Số dặm bay sẽ được tự động nhập vào tài khoản của bạn.*

Để tích lũy dặm bay, hãng hàng không ghi trên vé máy bay của bạn (hãng bán vé) và hãng khai thác đều phải là các hãng hàng không thành viên của SkyTeam, và bạn phải mua vé đủ điều kiện tích điểm. Bạn có thể kiểm tra xem có đủ điều kiện tích lũy dặm bay hay không và bạn sẽ nhận được bao nhiêu dặm bay trên trang web của chương trình khách hàng thường xuyên.


SkyPriority – Chương trình dẫn đầu Thế giới về các dịch vụ ưu tiên cho khách hàng bay trên liên minh Skyteam tại các sân bay

SkyPriority mang đến cho bạn các dịch vụ ưu tiên hạng sang tại hơn 1,000 sân bay trên toàn thế giới. Dấu hiệu SkyPriority màu đỏ mang tính biểu tượng hướng dẫn bạn qua các sân bay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ ưu tiên check-in, lên máy bay và xếp hành lý đến các hàng ưu tiên tại phòng vé, bàn chuyển tiếp, kiểm tra an ninh và nhập cảnh – tất cả đều thông suốt.

SkyTeam chào đón khách hàng hạng Elite Plus, hạng nhất và hạng Thương gia tại hơn 600 phòng đợi trên thế giới. Sử dụng trình Tìm Phòng Đợi của chúng tôi để khám phá nhiều tiện nghi được giới thiệu cho chuyến đi của bạn. Và đừng quên tham gia Phòng Chờ Hạng Sang SkyTeam của chúng tôi. Đó là một nơi hoàn hảo để rời xa sự hỗn độn tại ga sân bay và tiếp tục một số công việc dang dở, gặp gỡ, gọi điện về nhà, hoặc đơn giản là thư giãn và nạp lại năng lượng cho bạn.

SKYTEAM 1SKYTEAM 2


Hội viên SKYTEAM được sử dụng phòng đợi cao cấp nhất tại các sân bay quốc tế

Hạng Nhất và hạng Thương gia

Tất cả các hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia bay trên hoặc nối chuyến đến/từ một chuyến bay quốc tế cùng ngày được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam được phép sử dụng phòng chờ. Bạn chỉ có thể sử dụng phòng chờ tại sân bay khởi hành và chuyển tiếp, không phải ở sân bay đến. Đối với hành khách chuyển tiếp, cả chuyến bay nội địa và quốc tế đều phải được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam và tất cả các chuyến đều phải được đặt ở hạng Nhất hoặc hạng Thương gia. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay hạng Nhất hoặc hạng Thương gia của bạn để nhân viên phòng chờ xác minh.

SkyTeam Elite Plus

Thành viên SkyTeam Elite Plus, bất kể hạng vé nào, bay trên hoặc nối chuyến đến/từ một chuyến bay quốc tế cùng ngày được vận hành bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam đều được phép sử dụng phòng chờ. Bạn chỉ có thể sử dụng phòng chờ tại sân bay khởi hành và chuyển tiếp, không phải ở sân bay đến. Đối với hành khách chuyển tiếp, cả chuyến bay nội địa và quốc tế đều phải được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay và thẻ thành viên Elite Plus có hiệu lực của bạn để nhân viên phòng chờ xác minh.

Khách mời

Thành viên SkyTeam Elite Plus có thể mời một khách bay trên chuyến bay được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay của khách mời đó để nhân viên phòng chờ xác minh.

Bạn được tiếp đón tại các phòng chờ của chúng tôi trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành dự định của bạn.

phong doi skyteam 1


Trợ giúp đặt chỗ/xuất vé 24/7 (hotline)

Mobile: 0902 94 0505 (Zalo, Viber, SMS)

Email: thaonguyen@globalink.vn (Ms Hiền Thảo)